Giới thiệu

Christopher T. L. Brown, Luật sư, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, có trụ sở tại Olympia, thủ phủ của bang Washington. Được thành lập vào năm 2009, các lĩnh vực pháp lý chính của công ty bao gồm luật thuế liên bang, tiểu bang và quốc tế, hình thành kinh doanh và luật giao dịch, lập kế hoạch bất động sản phức tạp, luật bất động sản, sở hữu trí tuệ và luật chứng khoán.

Được tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về Luật Thuế, người sáng lập, Christopher T. L. Brown, có mười tám năm kinh nghiệm pháp lý tại Washington và Oregon. Ông làm việc với các doanh nghiệp cở trung và nhỏ cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao. Ông có chuyên môn về thuế và pháp lý từ việc hình thành các công ty mới thành lập, đàm phán hợp đồng với các doanh nghiệp tư nhân và giao dịch công khai, và chuyển các doanh nghiệp gia đình từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Giao tiếp bằng tiếng Nhật, ông đã đại diện cho một số lượng lớn khách hàng liên quan đến các vấn đề quốc tế bao gồm cả công dân nước ngoài đầu tư vào bất động sản tại Hoa Kỳ, công dân Mỹ kinh doanh ở Canada, Châu Á, Nam Mỹ và Châu Âu.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh tại Hoa Kỳ, ông Brown có nền tảng và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ mở rộng sang Hoa Kỳ cũng như các vấn đề pháp lý và thuế khác có thể phát sinh trong hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của bạn.

northstar law chris

Xây dựng doanh nghiệp nước ngoài của bạn để hoạt động tại Hoa Kỳ

Bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn mang đến Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng nó không đơn giản như việc viết tên bạn trên một nhãn hiệu và bắt đầu bán. Có rất nhiều vấn đề xung quanh quá trình khởi nghiệp từ việc hình thành pháp nhân để bảo vệ trách nhiệm và lợi thế về thuế của Hoa Kỳ nhằm thu hút các nhà sản xuất và nhà phân phối để tổ chức quy trình bán hàng ở Mỹ. Công ty của chúng tôi có kinh nghiệm và công cụ để giúp doanh nghiệp của bạn ở Hoa Kỳ hoạt động. Từ khi thành lập công ty hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn để giải mã các thay đổi đối với mã thuế của Hoa Kỳ và tận dụng lợi ích có sẵn để đại diện cho công ty của bạn trước đối tác Hoa Kỳ, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ

Đầu tư vào bất động sản Mỹ

Để diễn giải Will Rogers, bạn nên đầu tư vào bất động sản vì người ta ít nghĩ đến điều này. Cho dù bạn muốn bỏ tiền vào bất động sản để xây dựng một nhà máy hoặc có được vốn chủ sở hữu trong các căn nhà cao cấp ở Mỹ, có rất nhiều rủi ro để mua đất, bao gồm tiếp xúc chủ nợ, trách nhiệm thuế và quy định của chính phủ. Christopher T. L. Brown, Luật sư, PLLC có thể hỗ trợ khắc phục các rào cản này bằng cách tạo ra một kế hoạch chi tiết cho quyền sở hữu hợp pháp và thuế lợi thế để tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn.

Lập kế hoạch bất động sản quốc tế

Bạn làm việc chăm chỉ để xây dựng một doanh nghiệp và có được sự giàu có trong suốt cuộc đời của bạn. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện các bước để đảm bảo rằng gia đình và các thế hệ của bạn được bảo vệ. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng về việc lập kế hoạch bất động sản liên quan đến việc chuyển tiền trong nước và ngoài nước và bảo toàn những bất động sản đó khỏi hậu quả về thuế bất động sản và quà tặng. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các cá nhân và gia đình thường trú và không thường trú để đưa ra một kế hoạch bất động sản giảm thiểu thuế chuyển nhượng của Hoa Kỳ trong khi chuyển giao di sản của họ cho hậu duệ của họ.